10 mẹo SEO tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều khách hàng trực tuyến hơn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (dịch vụ SEO) là một trong những phương pháp tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. SEO là quá trình tăng thứ hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền để nhiều người có thể tìm thấy doanh nghiệp và mua hàng của bạn.

Trên trang này, chúng tôi sẽ xem xét 10 mẹo SEO tốt nhất bạn có thể sử dụng để có được ROI cao nhất có thể cho chiến dịch của mình.

Đừng quên, cho dù bạn là người địa phương cần dịch vụ SEO hay nếu bạn cần dịch vụ SEO, TIGERSEO có thể giúp bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề với chiến dịch SEO hiện tại của mình , chúng tôi cũng ở đây cho bạn!

1. Chọn từ khóa đúng

SEO hoạt động dựa trên các từ khóa. Những từ khóa này giúp xác định khi nào trang web của bạn sẽ xuất hiện khi mọi người tiến hành tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google . Bạn muốn chọn từ khóa phù hợp, vì vậy bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm phù hợp.

Để tìm ra các từ khóa phù hợp cho chiến dịch của bạn, bạn sẽ cần tiến hành nghiên cứu từ khóa . Có một số công cụ nghiên cứu từ khóa bạn có thể sử dụng để tìm từ khóa phù hợp cho chiến dịch của mình.

Khi bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ muốn tập trung vào các từ khóa đuôi dài . Đây là những từ khóa có chứa ba từ trở lên. Một ví dụ về từ khóa đuôi dài là các thợ điện ở thành phố Harrisburg, PA.

Chọn từ khoá đúng

 

Từ khóa đuôi dài là một lựa chọn tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn so với từ khóa đuôi ngắn, chỉ chứa một hoặc hai từ. Đây sẽ là một cái gì đó giống như những người thợ điện tử. Các từ khóa đuôi ngắn rất chung chung và không cho bạn biết cụ thể những gì người dùng đang tìm kiếm.

Với một từ khóa như thợ điện, người dùng có thể tìm kiếm một định nghĩa về công việc, xem sự nghiệp là một thợ điện hoặc tìm kiếm một thợ điện địa phương. Từ khóa này quá mơ hồ để thực sự thu hút lưu lượng truy cập đủ điều kiện cho trang web của bạn.

Do đó, các từ khóa đuôi dài là tốt hơn cho chiến dịch của bạn. Từ khóa đuôi dài là những từ khóa cụ thể mà khán giả của bạn đang sử dụng để tìm một doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn. Họ sử dụng các cụm từ đuôi dài, vì vậy họ có thể tạo danh sách các trang web phù hợp nhất với truy vấn của họ.

Nếu ai đó đang tìm kiếm thợ điện ở thành phố Harrisburg, PA, thì bạn biết rằng họ muốn tìm một thợ điện địa phương. Họ không tìm kiếm sự nghiệp hoặc tìm kiếm thợ điện từ một tiểu bang khác. Những loại từ khóa đuôi dài này có lưu lượng đáng tin cậy và đang tìm kiếm một doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn.

Bằng cách chọn từ khóa phù hợp, bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn với chiến dịch của mình.

2. Tích hợp từ khóa vào trang của bạn

Khi bạn đã chọn từ khóa, bạn sẽ muốn tích hợp chúng vào trang web của mình. Khi Google thu thập dữ liệu thông qua trang web của bạn, họ sẽ tìm kiếm các từ khóa để hiểu ngữ cảnh của trang của bạn. Bằng cách tích hợp các từ khóa đuôi dài của bạn vào trang web của bạn, trang của bạn sẽ xếp hạng tốt hơn cho những kết quả đó.

Tích hợp từ khóa cũng giúp khán giả của bạn. Họ sẽ hiểu ngữ cảnh của trang của bạn tốt hơn và xác định xem nó có phù hợp với những gì họ đang tìm kiếm hay không.

Bạn có thể tích hợp từ khóa vào nhiều nơi. Những nơi này bao gồm các tiêu đề, tiêu đề, mô tả meta và văn bản nội dung của các trang của bạn. Khi bạn tích hợp từ khóa của bạn vào những nơi này, bạn sẽ giúp trang của bạn xếp hạng tốt hơn cho những từ khóa đó.

Khi bạn tích hợp các từ khóa, bạn cần cẩn thận rằng bạn không lạm dụng nó. Điều này có thể dẫn đến nhồi từ khóa , ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của bạn. Đừng ép bản thân sử dụng từ khóa trên trang, mà thay vào đó, hãy sử dụng từ khóa khi bạn viết lên các trang của mình.

Khi bạn tích hợp từ khóa trên trang web của mình, bạn sẽ thấy trang của mình xếp hạng tốt hơn cho những từ khóa đó.

Nếu bạn muốn giúp trang web của mình cải thiện thứ hạng SEO, bạn cần kiếm được backlinks. Backlinks là một phần quan trọng của SEO. Đây là các liên kết mà doanh nghiệp của bạn có được từ các trang web đáng tin cậy khác.

Khi bạn đăng thông tin có giá trị trên trang web của mình, các trang web đáng tin cậy có thể liên kết đến nội dung đó trên trang web của riêng họ. Điều này hướng dẫn khách truy cập của họ đến trang của bạn.

Backlinks rất quan trọng đối với kế hoạch SEO của bạn bởi vì chúng thúc đẩy sự tin tưởng và quyền hạn của trang web của bạn. Nếu Google thấy rằng một trang web đáng tin cậy đang liên kết đến trang web của bạn, họ tin rằng trang web của bạn có giá trị và đáng tin cậy. Họ sẽ tăng thứ hạng của trang web của bạn, vì vậy bạn có thể đạt được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Một trong những cách tốt nhất để kiếm backlink là thông qua việc tạo nội dung. Chúng tôi sẽ thảo luận về tầm quan trọng của việc tạo nội dung đối với xếp hạng SEO của bạn, nhưng liên quan đến các liên kết ngược, đó là một cách tuyệt vời để có được các trang web có thẩm quyền liên kết đến trang của bạn. Bạn có thể yêu cầu họ kiểm tra nội dung của bạn và nếu họ thích nó, họ có thể sử dụng nó trên trang của chính họ.

Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với một công ty có thẩm quyền. Bạn có thể liên tục chia sẻ nội dung của bạn với họ và họ có thể chọn liên kết đến nội dung đó trên trang của họ. Nó sẽ giúp tăng thứ hạng SEO trang web của bạn, điều này sẽ tạo ra lưu lượng truy cập có giá trị hơn cho trang web của bạn.

Để giúp cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn, bạn cần kiếm được backlinks.

Tìm backlinks chất lượng

4. Phân tích sự cạnh tranh

Khi bạn muốn xếp hạng cho một từ khóa, bạn cần nhìn vào đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn sẽ không phải là doanh nghiệp duy nhất đang cố gắng xếp hạng cho từ khóa đuôi dài của bạn. Bạn để xem ai đang xếp hạng cho từ khóa của bạn.

Cách dễ nhất để làm điều này là bằng cách tiến hành tìm kiếm Google của riêng bạn. Tiến hành tìm kiếm với từ khóa đuôi dài của bạn và xem ai xuất hiện ở đầu kết quả. Sau đó dành thời gian để kiểm tra trang của họ.

Khi bạn nhìn vào trang của họ, bạn có thể thấy những gì họ đang làm và những gì họ không làm. Đó là cơ hội để bạn đánh giá đối thủ cạnh tranh và tìm ra cách bạn có thể bắt kịp họ. Bạn có thể tạo một trang tốt hơn sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn.

Bằng cách phân tích sự cạnh tranh, bạn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công trong việc tạo ra một trang tốt hơn.

5. Tạo nội dung

Tạo nội dung là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để cải thiện thứ hạng SEO của mình. Khi bạn nghĩ về việc tạo nội dung, bạn có thể nghĩ về việc viết bài đăng trên blog . Sự thật là có nhiều lựa chọn hơn bài viết trên blog khi nói đến nội dung.

Có nhiều loại nội dung bạn có thể tạo để cải thiện thứ hạng trang web của mình. Nội dung bao gồm blog, video , infographics, sách điện tử và nội dung có thể tải xuống khác. Điểm của nội dung là cung cấp cho khán giả của bạn thông tin hữu ích mà họ cần.

Khán giả của bạn liên tục tìm kiếm thông tin và câu trả lời cho câu hỏi của họ. Họ muốn tìm các trang web cung cấp cho họ nội dung đáp ứng nhu cầu của họ. Đây là cơ hội để bạn tạo nội dung với thông tin mà khán giả của bạn cần.

Nội dung là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Bạn có thể viết nhiều loại nội dung, bao gồm bài viết hướng dẫn, mẹo, lời khuyên hoặc nội dung thông tin. Điều quan trọng là bạn hiểu đối tượng mục tiêu của mình thích gì, vì vậy bạn có thể tạo ra loại nội dung phù hợp với họ.

Bạn sẽ muốn tạo nội dung dành riêng cho ngành, vì vậy bạn sẽ hướng đến những khách hàng tiềm năng quan tâm đến loại hình kinh doanh của mình. Nội dung thúc đẩy các khách hàng tiềm năng đáng tin cậy vì bạn tập trung vào việc tạo nội dung dựa trên các chủ đề của ngành.

Tạo nội dung mới cho website

Nếu bạn không chắc chắn nên viết loại nội dung nào, bạn có thể bắt đầu bằng cách tiến hành nghiên cứu. Xem những loại câu hỏi mà khán giả của bạn đang hỏi và viết blog hoặc tạo video để trả lời những câu hỏi đó. Nó sẽ giúp bạn bắt đầu đưa lưu lượng truy cập đến trang web của bạn thông qua nội dung của bạn.

Sáng tạo nội dung là một cách tuyệt vời để thúc đẩy các khách hàng tiềm năng đáng tin cậy. Như đã nêu trước đây, nó giúp bạn kiếm được các liên kết ngược, giúp tăng lưu lượng truy cập cho doanh nghiệp của bạn. Nội dung đưa người dùng đến trang web của bạn và khiến họ kiểm tra thông tin hữu ích của bạn.

Khi bạn tạo nội dung, bạn giữ mọi người trên trang web của bạn. Google sẽ thấy rằng mọi người đang dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn, vì vậy họ sẽ nghĩ rằng bạn có thông tin có giá trị cho khán giả của mình. Họ sẽ xếp hạng trang web của bạn cao hơn, vì vậy nhiều khách hàng tiềm năng có thể kiểm tra nội dung của bạn.

Khi họ kiểm tra thông tin của bạn, họ sẽ dành thời gian để kiểm tra doanh nghiệp của bạn. Điều này không có nghĩa là họ sẽ mua hàng ngay lập tức, nhưng họ sẽ trở nên quen thuộc với thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Khi đến lúc mua hàng, họ sẽ ghi nhớ thông tin hữu ích của bạn và chọn doanh nghiệp của bạn so với đối thủ.

Nội dung là một trong những cách tốt nhất để tăng lưu lượng đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng SEO của doanh nghiệp, bạn cần đầu tư vào việc tạo nội dung chất lượng cho khán giả của mình.

6. Sử dụng video trên trang web của bạn

Chúng tôi đã đề cập video là một trong những loại nội dung bạn có thể tạo để thu hút khách hàng tiềm năng đến trang web của mình. Loại nội dung này rất có giá trị đối với kế hoạch SEO của bạn mà chúng tôi muốn nói riêng về nó.

Khi các nền tảng như YouTube tăng dần về mức độ phổ biến, video đang trở thành một phần quan trọng trong tiếp thị. Trên thực tế, 63% tất cả người dùng Internet thường xuyên xem YouTube. Với sự phổ biến ngày càng tăng, điều quan trọng là bạn sử dụng video trên trang web của mình.

Video giữ cho khán giả của bạn tham gia. Dễ dàng thu hút khán giả của bạn đầu tư và quan tâm đến video hơn là một khối văn bản. Đó là một cách tuyệt vời để khiến khán giả tương tác với trang web của bạn.

Những video này cũng tăng thứ hạng SEO của bạn. Trên thực tế, bạn có nhiều khả năng kết thúc trên trang kết quả Google đầu tiên gấp 53 lần bằng cách kết hợp một video trên trang của bạn. Video có tác động lớn đến việc cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn vì chúng thu hút khán giả của bạn và giữ chúng trên trang của bạn.

Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng SEO của trang web, bạn cần đầu tư vào việc tạo video cho trang web của mình.

7. Cập nhật nội dung của bạn

Để sử dụng thành công tiếp thị nội dung, bạn sẽ cần phải đăng thường xuyên. Bạn sẽ tích lũy nhiều blog, video và các phần nội dung khác nhau. Điều quan trọng là bạn giữ cho nội dung này hiện tại và cập nhật.

Thời gian trôi qua, mọi thứ thay đổi trong ngành của bạn. Mọi thứ có thể phát triển và thay đổi trong hai mươi năm sau hoặc một năm sau đó. Phần quan trọng là bạn cập nhật thông tin của mình để phản ánh thông tin mới nhất.

Khi bạn cập nhật nội dung của mình, bạn có cơ hội để xuất bản lại với thông tin mới. Đó là một cách tuyệt vời để hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang của bạn và kiếm được khách hàng tiềm năng mới. Với sự gia tăng lưu lượng, bạn sẽ cải thiện thứ hạng SEO của mình.

Bạn cũng sẽ giữ khách hàng tiềm năng tham gia vào trang web của bạn vì bạn có thông tin mới nhất. Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ đi qua các trang mà bạn đã viết cách đây nhiều năm. Nếu thông tin trên đó là chính xác theo thời gian, bạn sẽ giữ khách hàng tiềm năng của mình tham gia trên trang của bạn.

Khi bạn cập nhật và xuất bản lại nội dung của mình, bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và giữ chúng tham gia trên trang của bạn.

8. Liên kết nội bộ

Liên kết là một phần quan trọng của SEO. Bạn muốn kiếm backlink, nhưng bạn cũng muốn liên kết nội bộ với các trang của riêng bạn. Khi bạn liên kết đến các trang trên trang web của riêng bạn, bạn sẽ giữ khách hàng tiềm năng trên trang của mình lâu hơn.

Bạn có thể liên kết đến các trang khác nhau thông qua nội dung của bạn hoặc trên các trang web quan trọng của bạn. Đây là cơ hội để bạn liên kết đến các trang dịch vụ, trang định giá và các trang quan trọng khác sẽ giúp khán giả của bạn cân nhắc chuyển đổi.

Liên kết nội bộ cũng giúp Google khám phá các trang mới trên trang web của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để giúp Google tìm thêm các trang có liên quan của bạn.

Khi bạn liên kết nội bộ, bạn sẽ giữ các mục tiêu gắn kết với trang của bạn lâu hơn, điều này giúp tăng thứ hạng SEO của bạn.

9. Sửa các liên kết bị hỏng

Khi bạn phát triển và thay đổi trang web của mình, bạn sẽ tạo các trang mới và di chuyển mọi thứ xung quanh. Khi bạn di chuyển các trang của mình, bạn có thể quên rằng các trang khác trên trang web của bạn liên kết đến trang đó. Nếu mọi người truy cập trang đó, họ có thể nhấp vào liên kết và nhận được thông báo lỗi vì trang đã biến mất.

link gãy

Điều này có thể chấm dứt phiên của khách truy cập. Nếu họ gặp một liên kết bị hỏng, họ có thể rời khỏi trang web của bạn và cố gắng tìm một liên kết khác. Bạn sẽ thu hút khách hàng tiềm năng và rút ngắn thời gian truy cập của họ, điều này không giúp xếp hạng SEO của bạn.

Để tránh điều này, bạn cần cập nhật và sửa các liên kết bị hỏng. Bạn sẽ cần xem lại nội dung cũ và kiểm tra xem các liên kết có còn nguyên vẹn không. Thỉnh thoảng bạn có thể làm điều này để đảm bảo rằng bạn đang cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời trên trang web của bạn.

Khi bạn sửa các liên kết bị hỏng, bạn giữ khách hàng tiềm năng trên trang web của mình lâu hơn. Điều này sẽ cải thiện thứ hạng SEO trang web của bạn.

10. Đảm bảo trang của bạn đang chạy nhanh

Người dùng ghét chờ đợi các trang tải chậm. Nếu trang web của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, họ sẽ rời khỏi trang của bạn và chọn một trang web của đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ tăng tỷ lệ thoát của bạn .

Nếu bạn có tỷ lệ thoát cao, điều đó sẽ không giúp bạn cải thiện thứ hạng SEO của mình. Bạn cần đảm bảo rằng trang của bạn tải nhanh, để bạn có thể giữ cho khách hàng tiềm năng không bị trả về kết quả tìm kiếm.

Bạn có hai tùy chọn để phân tích tốc độ trang của bạn. Bạn có thể sử dụng Google PageSpeed ​​Insights để kiểm tra trang web của bạn và xem cách nó hoạt động. Nếu bạn sử dụng PageSpeed ​​Insights, bạn sẽ cần phải thực hiện các đề xuất của họ và tự thực hiện chúng.

Tùy chọn thứ hai là sử dụng các dịch vụ tốc độ trang từ một công ty tiếp thị kỹ thuật số. Điều này cho phép bạn gặt hái những lợi ích của việc cải thiện tốc độ trang của bạn trong khi có thể chăm sóc doanh nghiệp của bạn.

Để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và giữ khách hàng tiềm năng tham gia, bạn cần cải thiện tốc độ trang web của mình.

TIGERSEO có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng SEO của bạn

SEO là một cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn để tăng lưu lượng truy cập và dẫn đến trang web của bạn. Có rất nhiều bước bạn có thể thực hiện để cải thiện thứ hạng SEO và chiến dịch của bạn nói chung. Khi bạn có một kế hoạch SEO thành công, bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đáng tin cậy hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Tại TIGERSEO, chúng tôi biết cách tạo các kế hoạch SEO giúp tăng lưu lượng truy cập tốt hơn. Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ với kinh nghiệm tạo các kế hoạch SEO tùy chỉnh.

Chúng tôi có một đội ngũ hơn 150 chuyên gia sẽ mang kiến ​​thức và chuyên môn của họ vào chiến dịch của bạn. Nhóm giành giải thưởng của chúng tôi biết cách tối ưu hóa trang web của bạn để tăng lưu lượng truy cập. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tạo các kế hoạch SEO tùy chỉnh giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Nếu bạn đang tìm kiếm kết quả, chúng tôi biết cách lái chúng. Đến nay, chúng tôi đã thúc đẩy doanh số hơn 1 tỷ đô la và hơn 3 triệu khách hàng tiềm năng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào việc đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu.

BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU giá cách tính giá dịch vụ seo 2020 tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.