Để trở thành một SEOer chuyên nghiệp bạn cần có những gì?

Để trở thành một SEOer thành công bạn cần phải có nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực chiến cao. Bởi vì sao, ngành SEO nó như là một chiến trường của các SEOer với nhau các bạn ạ. Bạn muốn lên Top đầu, vâng và đối thủ của bạn cũng muốn như vậy. Vậy làm thế nào để có thể giúp bạn tự tin hơn khi chiến đấu trực tiếp cùng với những đối thủ nặng ký trong ngành mà website của bạn đang làm SEO?

Đào tạo seo TigerSeo

Câu trả lời đơn giản đó là kiến thức và kinh nghiệm. Bạn phải là người trải qua nhiều thì chính bạn mới có thể rút kết kinh nghiệm cùng với việc update liên tục các kiến thức mới từ Google.

Để đưa một dự án website lên Top Google. Việc đầu tư thời gian và công sức của bạn là điều cần thiết nhất đối với bạn. Như vậy bạn mới đút kết ra được vấn đề để đưa website lên Top Google một cách nhanh nhất. 

Thuật toán google phức tạp như thế nào ?

Như bạn biết thì Google có hàng trăm các yếu tố để xếp hạng một website. Và bạn cũng dễ dàng tìm được các yếu tố đó, ghi nhớ và lưu trữ nó lại để làm tiền đề cho chính bạn. Nhưng, bạn làm theo hết 100% các yếu tố xếp hạng mà Google đã đưa ra, website của bạn có lên được Top như mong đợi hay không. Tôi dám chắc với bạn là không!

Tại sao ư?. Đơn giản đó là chén cơm của Google là gì Ads, nó phải bán Ads thì mới có thể kiếm được tiền từ bạn. Còn bạn hay tất cả chỉ làm SEO thì Google sẽ lấy nguồn thu từ đâu. Nên, các yếu tố thực sự nó đã giấu hết rồi, nó không công khai cho bạn. Mà bạn cần phải mài mò, làm ngày này qua ngày nọ. Rút hết cái này đến rút cái khác mới có thể tìm ra được yếu tố nào mới làm yếu tố thật sự để đưa website lên Top Google. Nhưng ở đây được mấy ai có thể tìm ra được?

Bổ sung kiến thức là yếu tố quan trọng để trở thành SEOer chuyên nghiệp

Tôi cũng đã từng như các bạn bây giờ cũng đã tốn rất nhiều và rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc mới có thể làm được. Để trở thành một SEOer thực thụ. Để có thể tự tin nhận các dự án SEO từ các doanh nghiệp bên ngoài về làm. Tôi của bây giờ đã tự tin cam kết kết quả sẽ mang lại cho khách hàng vô cùng mỹ mãn.

Cách đây 7 8 năm, bạn không cần biết quá nhiều về SEO cũng có thể  dễ dàng làm cho một website lên Top Google. Vì thời điểm đó, Google giống như một cô gái mới lớn vậy, nó dễ giải vô cùng. Bạn không cần làm gì nhiều đơn giản là đi backlink nhiều vào là được. Nhưng, theo thời gian Google cũng lớn dần theo đúng như một cô gái khi ra đời nhiều sẽ già dặn hơn, sành sõi hơn,.. Bắt đầu, cập nhật những thuật toán mới khó khăn và phức tạp hơn điển hình như Penguin, Panda, Hummingbird, Pigeon, Fred … và thuật toán mới cập nhật nhất là BERT.

Lý do nên chọn khóa học SEO ROCKET tại Tigerseo

Giờ đây, tôi không muốn bạn tốn nhiều thời gian như tôi lúc trước, mà hãy dành thời gian đó để kiếm nhiều tiền hơn. Kiếm tiền từ việc bạn có thể tự tin apply vào một công ty bất kỳ có việc làm tạo ra thu nhập cho bạn ngay lập tức.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng SEOer rất lớn tại các doanh nghiệp vừa và lớn với mức lương từ 8-15 triệu/tháng là bình thường. Còn không bạn có thể tự nhận dự án về tự triển khai và kiếm được thu nhập thụ động giống như tôi.

Tại sao nên học khoá học SEO Rocket của TigerSeo

Còn việc liên quan đến vấn đề làm sao để có được các kỹ năng, kỹ thuật chuyên sâu để đáp ứng cho Google và giúp cho website dự án của bạn lên được Top Google nhanh chóng và an toàn và hiệu quả bền vững nhất. Hãy để tôi cùng đội ngũ chuyên gia của TIGERSEO giúp bạn hiểu tất tần tật về nó và làm tự bạn làm được 100%.

Nãy giờ nói hơi dài dòng rồi, Chốt lại là tôi muốn giúp bạn thông qua khoá học khoá đào tạo SEO của tôi ngay hôm nay, để bạn không bị mất thời gian giống như tôi. Đi vào khoá học luôn nè không lằng nhằng nữa.

Giới thiệu về khoá học đào tạo SEO ROCKET của TIGERSEO

À, trước tiên tại sao tôi lại lấy tên là SEO Rocket, bạn sẽ thấy trên thị trường cũng có SEO Rocket, cái này là của người ta, tôi không có copy đâu nhen. Thật ra, tôi vô tình được tài liệu học hỏi được kiến thức mới về seo và nó liên quan đến từ ROCKET này, và nó có ý nghĩa là RESEARCH – OPTIMIZE – CONTENT – KEYWORDS – EARNED MEDIA & LINKS – TESTING

Vậy khóa học SEO Rocket có những gì hay ho có thể giúp bạn trở thành một SEOer chuyên nghiệp?

Như tôi nói lúc đầu, tôi sẽ giúp bạn không bị mất thời gian như tôi. Tại TIGERSEO, chúng tôi sẽ trao cho bạn tất cả mọi kiến thức, mọi kinh nghiệm về SEO một cách nhanh nhất dễ hiểu nhất và khoa học nhất. Để bạn có thể tự tin làm được tất cả những dự án SEO website nào mà bạn đang có và trong tương lai. ĐẶC BIỆT, chúng tôi sẽ support cho bạn liên tục cho bạn về những thông tin cập nhật của Google cũng như những vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình làm việc SEO, sau khi bạn hoàn thành khóa học này. Nên bạn hoàn toàn an khi chọn khóa học seo của TIGERSEO.

Khóa học đào tạo seo Rocket của TIGERSEO sẽ có những điều đặt biệt sau đây:

Học phí rẻ nhất mọi thời đại dành cho một khóa học chuyên sâu về SEO hiện nay.

Kiến thức đào tạo về SEO là toàn bộ tất cả các kỹ thuật mà TigerSeo đang áp dụng.

SEO nhưng không cần quan tâm đến Backling. Tự tạo hệ thống bền vững an toàn tuyệt đối cho website.

Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, chỉ một khoá học DUY NHẤT. TIGERSEO sẽ không có khoá học nâng cao nào cả. Mà bạn chỉ cần hoàn thành khóa học này là đủ.

Bạn sẽ có 90% thời gian thực hành trên lớp và các bài thực hành về nhà. Nhầm mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn những gì bạn được học và có được kinh nghiệm thực chiến sau khoá học.

Chúng tôi sẵn sàng hoàn lại học phí nếu bạn cảm thấy những kiến thức bạn nhận được là không xứng đáng.

Trao cho bạn một tư duy về SEO mới hoàn toàn. Luôn update hỗ trợ bạn sau khi hoàn thành khóa học.

Kết quả sau khi học SEO tại Tigerseo

Sau khi hoàn thành khóa học đào tạo SEO ROCKET bạn nhận được gì?

Đầu tiên là bạn sẽ nắm được bản chất của SEO, các yếu tố để xếp hạng từ khóa cho website. Đặc biệt hiểu rõ nguyên tắc và cách thức hoạt động của các thuật toán của Google.

Biết rõ về cấu trúc website và audit website tối ưu hoá nội dung để thúc đẩy tăng khối lượng hàng nghìn, hàng vạn từ khoá tự lên top một cách tự nhiên.

Bạn sẽ biết cách Research tìm kiếm những từ khoá có thể mang lại khách hàng tạo ra doanh thu cho bạn cũng như doanh nghiệp của bạn. Và xây dựng được chiến lược nội dung theo ngữ nghĩa của bộ từ khoá.

Hiểu được quy trình SEO và tự lập được kế hoạch SEO tổng thể và chi tiết cho website của bạn, kể cả seo cho website mới, seo cho website củ, seo cho Local Maps hay seo Video.

Hiểu được công cụ IFTTT và những công thức SEO của IFTTT để trợ giúp cho quy trình SEO thành quy trình tự động hóa, giảm thiểu thời gian và nhân lực cho bạn và tạo ra kết quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

Thực hiện được Onpage với các kỹ thuật đặc biệt mà chưa từng có khoá học nào dạy bạn.

Đặc biệt, TIGERSEO sẽ giúp bạn biết cách tận dụng các công cụ Google có sẵn như Google Site, Google Sheets, Google Docs,…  để triển khai được hệ thống Google Entity Stacking (GES hay còn gọi là Drive Stack).

Nắm vững kỹ thuật tăng Trust cho domain như Domain Authority Stacking (DAS) và Traffic Authority Stacking (TAS).

Bạn biết cách kéo được hàng nghìn traffic tự nhiên ngay cả website chưa có trên top Google để tăng trust cho site.

Nội dung chương trình đào tạo khoá học SEO Rocket

Bài 1: Tổng quan về SEO – Công việc của SEO và tư duy SEO cần nắm

SEO là gì? Ưu điểm và nhược điểm của SEO?

Ngành SEO hiện nay và nhu cầu nguồn nhân lực SEO hiện nay và tương lai.

Seo White Hat và Seo Black Hat.

Tìm hiểu về các công cụ hỗ trợ làm SEO hiệu quả.

Tư duy về Link Building.

Hiểu và nắm được các thực toán của Google.

Bài 2: Phân tích từ khóa lên kế hoạch Ngắn hạn – Dài hạn và xây dựng nội dung theo từ khóa ngữ nghĩa

Sử dụng thành thạo các công cụ phân tích và nghiên cứu từ khóa hiện nay để có thể Research từ khoá.

Biết cách phân tích được độ khó của từ khoá

Biết cách phân loại phân nhóm được bộ từ khoá đã research.

Thiết kế được bản đồ ngữ nghĩa từ khoá (Semantic Keyword) để xây dựng được hệ thống nội dung theo bộ từ khoá ngữ nghĩa.

Học cách phân tích và tìm các từ khoá ngách để tăng trust cho website và xây dựng thương hiệu với Google và người dùng.

Bài 3: Xây dựng website theo cấu trúc Silo và cấu trúc dữ liệu cho website.

Học được cách xây dựng website theo cấu trúc Silo

Hiểu được các loại biến thể của cấu trúc Silo và các áp dụng chúng vào website.

Biết về cấu trúc dữ liệu (Schema). Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đưa website lên Top Google.

Biết tại sao chúng ta phải sử dụng Schema và cách khai báo Schema như thế nào để làm cho Google dễ dàng hiểu được website của mình.

Bài 4: Kỹ thuật Onpage.

Các yếu tố Onpage quan trọng cần phải làm cho website mới và cũ.

Onpage seo theo từ khóa LSI và Semantic Keyword.

Cách phân bổ các thẻ Heading như H1, H2,… URLs, Hình ảnh làm sao cho hiệu quả nhất.

Cách tối ưu Anchor Text và Internal Links để tạo sức mạnh tổng thể cho website.

Học được cách sử dụng các công cụ hỗ trợ audit website để onpage một cách chính xác và tốt nhất.

Bài 5: Kỹ SEO Offpage

Hiểu về các loại backlink như Dofollow – Nofollow là gì?. Internal link và External link là gì? Link chuyển hướng 301, 302, Meta Refresh,… là gì?

Học được các kỹ thuật xây dựng Backlink chất lượng và hiệu quả. Cùng với mô hình SEO Offpage đặc biệt được TIGERSEO áp dụng vào các dự án.

Bài 6: Xây dựng Social Network

Biết được Social Network sẽ có tầm quan trọng và ảnh hưởng như thế nào đến SEO.

Hiểu được hai mô hình Domain Authority Stacking (DAS) là gì? Traffic Authority Stacking (TAS) là gì?

Cách xây dựng hệ sinh thái Social Network cho website.

Biết cách tận dụng sức mạnh của link Juice

Cách tạo và đồng bộ hệ sinh thái Social Network hiệu quả để tăng thứ hạng từ khóa.

Bài 7: Tự động hóa cho seo bằng IFTTT và RSS Feeds.

Đầu tiên bạn sẽ biết được tại sao IFTTT là công cụ tự động hoá tốt nhất và hiệu quả nhất hỗ trợ cho SEO.

Học về các công thức IFTTT và các mẹo có thể áp dụng cho SEO và Youtube.

Học được cách tạo IFTTT từ việc tạo và lấy Feeds từ website và social.

Bạn sẽ trở thành một chuyên gia về IFTTT cùng với tư duy cài đặt hệ thống IFTTT syndicate được cho hệ thống 4 tầng.

Bài 8: Google Entity Stacking (Drive Entity Stacking)

Hiểu được chuyên sâu về Google Entity Stacking (GES) là gì? và tại sao GES lại giúp tăng thứ hạng cho website mạnh mẽ.

Học được cách xây dựng hệ Google Entity Stacking chuyên sâu nhất cho Webmoney mà ít người ở Việt Nam có thể hiểu gõ và làm được.

Đây có thể được xem là bài học quan trọng nhất của cả khóa học.

Sau khi học xong bạn sẽ là một chuyên gia đúng nghĩa về kỹ thuật Google Entity Stacking.

Bài 9: SEO Local Maps và SEO Youtube.

SEO Local Maps:

Local Maps được công đồng SEO thế giới đặt làm trọng số lớn trong quá trình SEO website. Vì nó ảnh hưởng đến yếu tố Entity của website.

Bạn sẽ được học toàn tập về tối ưu Onpage cho SEO Local Maps. Như, cấu hình Google Maps, tối ưu hình ảnh, thông tin tài khoản Google My Business.

Cách SEO cho Local Maps lên top với các từ khoá chính. Như, cách xây dựng liên kết nội bộ (internal link) theo cấu trúc Silo cho maps. Triển khai IFTTT iFrame LOOP cho maps. Kỹ thuật Stacking cho Google Maps.

SEO cho video Youtube:

Học cách tối ưu Onpage cho kênh và cho từng video.

Nhúng video và doanh sách phát vào hệ thống website và social.

Xây dựng hệ thống cấu trúc Silo cho kênh youtube.

Triển khai hệ thống liên kết nội bộ cho kênh.

Cài đặt các công thức IFTTT để áp dụng cho seo kênh Youtube hiệu quả nhất.

Bài 10: Audit Website

Đây là một quy trình không thể thiếu trong quá trình làm SEO. Sau khóa học này bạn sẽ biết cách:

Onpage SEO Audit

Offpage Audit

Interlinking Audit

Công cụ Audit

Thực hành Audit

Bài 11: SEO Content

Trong SEO Website thì Content là yếu tố quyết định đến kết quả của SEO sau này. Vì đó TIGERSEO sẽ đào tạo bạn:

Biết thế nào là Bài viết, nội dung chuẩn SEO cho một website.

Nắm được các tiêu chí cho một bài viết chuẩn SEO là gì.

Cách viết bài viết chuẩn SEO.

Cách checklist để tối ưu hoá SEO Content.

Học phí của khoá học đào tạo SEO Rocket là bao nhiêu?

Mục tiêu đối tượng của khoá học này, TIGERSEO hướng đến phần lớn là những bạn sinh viên mới ra trường, những người vẫn còn chưa xác định được nghề nghiệp. Đang muốn tìm hiểu hoặc bắt đầu với một ngành mới mà thị trường đang rất cần nguồn nhân lực như SEO Website.

Nên mức học phí TIGERSEO đưa ra cho khoá học duy nhất của chúng tôi về SEO Website cũng sẽ phù hợp nhất cho bạn và cả chúng tôi như sau:

Học phí học Offline: 6.000.000 VNĐ giảm còn 4.000.000 VNĐ/1 học viên

Học phí học Online: 3.000.000 VNĐ/1 học viên

Học phí 1 kèm 1: 8.000.000 VNĐ/1 học viên

đào tạo seo tại tigerseo
  • Giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều dự án và hiểu rõ thuật toán Google.
  • Hỗ trợ học viên 3 tháng sau khóa học, giúp học viên hoàn thiện tuyệt đối kỹ năng SEO.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến SEO ?

Những ai thích hợp học khóa SEO ROCKET ?

– Với mục tiêu đem marketing ứng dụng vào tất cả các doanh nghiệp, khóa đào tạo SEO ROCKET tại TIGERSEO dành cho những ai đam mê ngành marketing. Đặc biệt là những bạn yêu thích và muốn theo đuổi ngành marketing đều có thể trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp sau khóa học. Hoặc những Leader, Manager, chủ doanh nghiệp đều có thể tham khóa khóa học để phát triển doanh nghiệp của mình. Ngay cả các chuyên viên SEO đã có kỹ năng cũng có thể tham gia nếu có định hướng bổ sung thêm kiến thức và nâng cao tay nghề.

Khóa học SEO ROCKET bao lâu ?

– Tổng khóa học là 19 buổi ( 1 tuần 3 buổi ), trong đó chỉ có 3 buổi đầu học lý thuyết, còn lại là thực hành 100% quy trình làm SEO từ A – Z.

Có được hỗ trợ gì sau khóa học không ?

– Tigerseo cam kết hỗ trợ, theo dõi và giải quyết tất cả các thắc mắc của học viên trong suốt khóa học và sau khóa học, đến lúc nào học viên tự tin thực hiện thành thục các kỹ năng SEO. Đặc biệt, đối với những học viên xuất sắc còn có thể được hỗ trợ tìm việc làm với mức lương tối thiểu là 7tr/tháng.

Cơ hội phát triển sau khóa học SEO ROCKET

>> Trở thành một chuyên viên SEO chuyên nghiệp, cơ hội làm việc tại các công ty lớn trong và ngoài nước.

>> SEOer có kinh nghiệm chuyên môn cao có mức lương từ 15 – 20 triệu và cao hơn thể nữa nếu bạn đạt hiệu quả cao trong việc làm SEO.

>> Tự mở công ty kinh doanh dịch vụ theo loại hình công ty Agency

>> Tự kinh doanh sản phẩm, dich vụ bằng cách SEO từ khóa, đưa sảm phẩm lên TOP GOOGLE đem lại lợi nhuận cá nhân cao mà không mất chi phí quảng cáo.

>> Đối với chủ doanh nghiệp, khóa học SEO ROCKET giúp giảm được chi phí marketing đáng kể, cũng như đem lại hiểu quả tối ưu nhất cho việc phát triển công ty theo hướng truyền thông.

Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khóa Học SEO ROCKET

học viên tigerseo

Nguyễn Quốc Cường

” Thầy dạy hài hước, coi nhau như anh em, chia sẽ những kiến thức thực tế và hỗ trợ sau khóa học. Kết thúc khóa học tại Tigerseo em đã biết SEO Web, tạo Google Map, cách tìm keyword và viết bài một cách logic hiệu quả hơn “

Quách Thảo Nghi

” Không gian học thoải mái, dạy chậm rãi dể hiểu. Giải quyết hết thắc mắc của học viên mới tiếp tục bài mới. Giảng viên dạy đúng vấn đề, thích nhất là sau khóa học còn được đi ăn uống no say cùng cả nhóm “

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

” Tôi thực sự cảm ơn khóa học của TIGERSEO, đã hướng dẫn chi tiết và chân thành. Giúp tôi hiểu rõ hơn về ngành SEO từ lúc tôi chưa biết gì. Sau khóa học, tôi đã tìm được một công việc như ý với mức lương khởi điểm là 8 triệu”

học viên khóa học seo rocket

Nguyễn Ngọc Gia Hy

“Tôi đã học nhiều khóa học SEO nhưng kiến thức chủ yếu là lý thuyết. Ở TIGERSEO, giảng viên cầm tay chỉ việc cho tôi rất nhiều kinh nghiệm làm thực tế tại lớp học, và nay tôi đã là một SEOer. Cảm ơn TIGERSEO rất nhiều”

LỊCH MỞ KHOÁ HỌC SEO ROCKET

Địa điểm học:

29/28 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q.Phú Nhuận, Tp HCM

Ngày mở lớp:

6/6/2020

Thời gian học:

Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7

Giờ học:

18h30 – 20h00

Học phí:

6.000.000 VNĐ GIẢM CÒN

4.000.000 VNĐ/Học Viên

THAM GIA NGAY KHOÁ HỌC SEO ROCKET

Địa chỉ lớp học:29/28 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q.Phú Nhuận, TpHCM.

Hotline: 0898-498-541

Bạn có thể nhấn nút bên dưới để gọi ngay cho TIGERSEO để được tư vấn chi tiết về khoá học ngay hôm nay!

0898-498-541

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY