5.000.000

6-8 tháng

Lên đến 80 từ khóa
 
100% vào TOP 10
30% vào TOP 5
Traffic lớn #10 đầu ngành
Độ bao phủ thông tin 80%
Nghiệm thu theo tháng
Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
Chọn gói này

10.000.000

6-8 tháng

Lên đến 150 từ khóa
 
100% vào TOP 10
60% vào TOP 5
Traffic lớn #5 đầu ngành
Độ bao phủ thông tin 80%
Nghiệm thu theo tháng
Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
Chọn gói này

15.000.000

6-8 tháng

Lên đến 300 từ khóa
 
100% vào TOP 10
80% vào TOP 5
Traffic lớn #3 – #1 đầu ngành
Độ bao phủ thông tin 80%
Nghiệm thu theo tháng
Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
Chọn gói này

Tôi nên trả bao nhiêu tiền cho SEO năm 2020?

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập vào trang web, để có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn và tăng chuyển đổi, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể giúp ích.

Khi nói đến việc chọn một đối tác cung cấp dịch vụ SEO tại Việt Nam và thực hiện các chiến lược SEO, bạn có thể muốn biết chi phí là bao nhiêu cho một website.

Trên trang này, chúng tôi sẽ chia nhỏ chi phí trung bình của SEO vào năm 2020, vì vậy bạn biết những gì sẽ phải trả để làm việc với một đối tác cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu, như TIGERSEO.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, chỉ cần tiếp tục đọc hoặc gọi cho chúng tôi tại 0898.498.541 để nói chuyện với một chiến lược gia về giá SEO tùy chỉnh.

Hãy cùng tìm hiểu về định giá SEO năm 2020!

Nhận báo giá ngay 0898.498.541

SEO là gì?

Các yếu tố chính của SEO

Dưới đây là phân tích một số yếu tố chính của SEO quan trọng nhất cần chú ý nếu bạn muốn tăng thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm của Google.

Thêm từ khóa vào URL, tiêu đề trang, mô tả meta, tiêu đề và nội dung trang web: Khi con Bot tìm kiếm của Google vào thu thập dữ liệu trên trang web của bạn, nó sẻ tìm kiếm các từ khóa để xác định chủ đề và nội dung của trang web bạn là gì. Điều này giúp nó hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm có liên quan. Cuối cùng, khi trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, nhiều người có thể tìm và liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

Thẻ tiêu đề và thẻ meta mô tả trangweb

Tối ưu hóa các thuộc tính alt của đa phương tiện: Bạn cũng sẽ phải thêm thẻ alt vào đa phương tiện của mình như hình ảnh, video. Vì các công cụ tìm kiếm như Google sẻ không thể đọc các phần tử đa phương tiện của trang web, bạn cần phải thêm các thẻ alt trong đó – mô tả văn bản về đa phương tiện của bạn. Điều này sẻ giúp cho các công cụ tìm kiếm như Google hiểu rõ hơn và lập chỉ mục cho nội dung đa phương tiện của bạn.

Tối ưu hóa các thuộc tính alt của đa phương tiện

Cập nhật nội dung của trang web bạn thường xuyên: Khách truy cập vào trang web và các công cụ tìm kiếm cũng sẻ thích những nội dung mới được cập nhật thưởng xuyên và có chất lượng tốt. Giữ cho trang web của bạn được cập nhật thường xuyên sẽ giữ cho khách truy cập và các Bot tìm kiếm sẻ quay lại để biết thêm. Cập nhật trang web thường xuyên cũng có thể giúp bạn thiết lập mình là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp của bạn.

khai niem ve seo 2020

Tối ưu hóa các yếu tố kỹ thuật cho trang web: Bạn cũng có thể dành chút thời gian để tối ưu hóa các yếu tố kỹ thuật của trang web của bạn như mã hóa và tốc độ load trang. Làm sạch mã của bạn và đảm bảo rằng trang của bạn tải ở tốc độ cao nhất có thể tăng thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm và khuyến khích mọi người dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn, tốc độ trang cũng sẽ trở thành một yếu tố tìm kiếm di động lớn, vì vậy bạn cần đảm bảo trang web tải nhanh chóng trên một số thiết bị.

Tối ưu hoá tốc độ Load của trang web

Tối ưu website cho các thiết bị

Điều hướng hợp lý: Công cụ tìm kiếm như Google sẻ thưởng cho các trang web cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách truy cập. Để đảm bảo mọi người có thể tìm thấy thông tin họ cần trên trang web của bạn, bạn sẽ muốn hợp lý hóa các điều hướng trên trang web của mình. Thay vì làm lộn xộn các điều hướng với các liên kết, bạn chỉ nên liên kết đến các trang quan trọng nhất. Từ đó, bạn có thể liên kết ra các trang khác sâu hơn trong trang web của mình.

Trả lời câu hỏi của người dùng: Bạn cũng muốn đảm bảo trang web của bạn cung cấp câu trả lời có giá trị cho câu hỏi của khách truy cập. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo nội dung tùy chỉnh. Hãy chắc chắn tiến hành nghiên cứu từ khóa để khám phá các chủ đề xu hướng trong ngành của bạn và xuất bản nội dung mới để trả lời câu hỏi và cải thiện trải nghiệm của người dùng trên trang web của bạn.

Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng của trang web mình trong trang 1 của  kết quả tìm kiếm cho các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn, bạn phải chú ý và tối ưu hóa cho các yếu tố SEO này là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng SEO không phải là một chiến lược tạo ra kết quả ngay lập tức. Nói cách khác, phải mất một thời gian để có thể xem kết quả, nhưng chúng cũng đáng để chờ đợi!

Xem kết quả tìm kiến sau khi đã làm SEO cho trang web

Tại sao SEO lại quan trọng?

Tại sao bạn muốn xếp hạng ở trên trang đầu kết quả tìm kiếm? Đáp án đơn giản.

Vì 75% mọi người không nhìn qua trang 2 của trang kết quả đầu tiên Google. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn có nhiều khách hàng tìm thấy và liên hệ với doanh nghiệp của mình, bạn cần phải có xếp hạng trong trang 1 của trang kết quả tìm kiếm hàng đầu cho các từ khóa và cụm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

75% nguoi dung chi xem o trang 1 ket qua tim kiem

Nghiên cứu cho thấy trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm không phải trả tiền có tỷ lệ nhấp (CTR) 71%, trong khi trang hai và ba có CTR giảm mạnh chỉ 6%.

Bạn càng xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm, càng nhiều người sẽ tìm thấy và truy cập trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn và kiếm thêm doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Bạn nên chi bao nhiêu cho các dịch vụ SEO?

Số tiền bạn trả cho các dịch vụ SEO cũng sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn và mức độ dịch vụ bạn yêu cầu. Mặc dù chi phí SEO khác nhau tùy theo từng đại lý, nhưng điều quan trọng cần nhớ là bạn thường nhận được những gì bạn phải trả khi nói đến các dịch vụ SEO.

Khi chọn một đại lý SEO, đừng đánh đổi chất lượng đối với các dịch vụ SEO giá rẻ. Giống như nhiều ngành dịch vụ chuyên nghiệp khác, việc tham khảo ý kiến ​​liên tục với một công ty hàng đầu về SEO sẽ tốn kém hơn so với một công ty thiếu kinh nghiệm và chưa được chứng minh.

Bạn nên chi bao nhiêu cho các dịch vụ SEO?

Mặc dù rất khó để ước tính chi phí điển hình với phạm vi chiến dịch rộng hầu hết các dự án SEO có giá từ 5.000.000 VNĐ/tháng đến 20.000.000 VNĐ/tháng tùy theo mức độ dịch vụ. Một doanh nghiệp nhỏ với một trang web 15 trang thường sẽ có mức giá thấp trong khi một cửa hàng thương mại điện tử có hàng trăm, hàng hàng ngàn sản phẩm nên có kế hoạch ngân sách lớn hơn cho SEO.

Cuối cùng, mục tiêu của bạn nên xác định chính xác số tiền bạn nên chi cho các dịch vụ SEO. Trang web của bạn càng lớn, dự án SEO sẽ càng mở rộng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho các dịch vụ SEO. Điều quan trọng cần nhớ là SEO là một chiến lược đang diễn ra. Thay vì đầu tư vào chiến lược SEO một lần, bạn nên nghĩ về kế hoạch SEO hàng tháng sẽ giữ cho trang web của bạn luôn mới và cho phép nó liên tục xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm.

Làm sao để xác định giá dịch vụ SEO trong năm 2020?

khong co tieu chuan tinh gia seo

Đối với người giữ hàng tháng, khách hàng sẽ trả phí hàng tháng cho các dịch vụ SEO được chọn.

Các dịch vụ hợp đồng giá cố định cho phép khách hàng ký hợp đồng và trả phí đặt ra cho các dịch vụ SEO cụ thể. Các dịch vụ trên biểu đồ là những dịch vụ thường được bao gồm.

Giá dựa trên dự án tương tự như các dịch vụ dựa trên hợp đồng, nhưng nó cho phép khách hàng trả một khoản phí xác định cho các dự án SEO tùy chỉnh.

Tư vấn hàng giờ đề cập đến một hợp đồng trong đó khách hàng trả cho các đại lý một khoản phí hàng giờ để đổi lấy dịch vụ SEO.

Lưu ý: Nếu các công ty tính phí dưới 750 đô la / tháng cho các dịch vụ SEO, bạn sẽ muốn cẩn thận. Khi nói đến SEO, bạn thường nhận được những gì bạn phải trả cho liên quan đến kết quả. Các công ty cung cấp dịch vụ SEO SEO giá rẻ thường thiếu các tài nguyên và kinh nghiệm cần thiết để giúp bạn kiếm được ROI cao nhất có thể.

Điều quan trọng cần nhớ là cho dù bạn chọn gói nào, SEO đều mất thời gian – bạn sẽ không thấy kết quả chỉ sau một đêm. Điều đó đang được nói, SEO là vô cùng có giá trị, và nó sẽ định vị doanh nghiệp của bạn để thành công lâu dài. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ kiếm được ROI ấn tượng cho các dịch vụ SEO khi làm việc với một đại lý hàng đầu như TIGERSEO.

Đối với tiền trả hàng tháng, khách hàng sẽ trả phí hàng tháng cho các dịch vụ SEO được chọn.

Các dịch vụ hợp đồng có giá cố định cho phép khách hàng ký hợp đồng và trả phí đặt ra cho các dịch vụ SEO cụ thể. Các dịch vụ trên biểu đồ là những dịch vụ thường được bao gồm.

Giá dựa trên dự án tương tự như các dịch vụ dựa trên hợp đồng, nhưng nó cho phép khách hàng trả một khoản phí xác định cho các dự án SEO tùy chỉnh.

Điều quan trọng cần nhớ là cho dù bạn chọn gói nào, SEO đều mất thời gian – bạn sẽ không thấy kết quả chỉ sau một đêm. Điều đó đang được nói, SEO là vô cùng có giá trị, và nó sẽ định vị doanh nghiệp của bạn để thành công lâu dài. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ kiếm được ROI ấn tượng cho các dịch vụ SEO khi làm việc với một đại lý hàng đầu như TIGERSEO

Kế hoạch SEO từ TIGERSEO

Tại TIGERSEO, chúng tôi cung cấp các gói SEO tiêu chuẩn, địa phương, doanh nghiệp và thương mại điện tử, tất cả với các tầng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Để có được ý tưởng về số tiền bạn sẽ phải trả cho các dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy xem các bảng bên dưới.

Số lượng cụm từ khóa được tối ưu hóa Lên đến 80 Lên đến 150 Lên đến 300 Custom
Máy chủ web và phân tích & báo cáo trên trang Custom
Nghiên cứu và lựa chọn cụm từ khoá chính Custom
Phân tích từ khóa dự đoán Custom
Thẻ meta (Tiêu đề & mô tả) Custom
Tối ưu hóa robot.txt và GoogleBot thu thập thông tin Custom
Tạo và đăng ký của sitemap.xml Custom
Tài sản nội dung truyền thông kiếm được hàng quý – Nội dung, tiếp cận cộng đồng, tài sản UX hoặc CRO 3 Tài sản Nội dung, Tiếp cận, UX hoặc CRO 4 Tài sản Nội dung, Tiếp cận, UX hoặc CRO 10 Tài sản Nội dung, Tiếp cận, UX hoặc CRO Custom
Google Tối ưu hóa doanh nghiệp của tôi Custom
Kiểm toán kiến ​​trúc thông tin Custom
Thiết lập Google Analytics theo dõi chuyển đổi Custom
Phân tích lưu lượng truy cập Google Analytics Custom
Bảng điều khiển tùy chỉnh / Chế độ xem dữ liệu 4 bảng điều khiển 8 bảng điều khiển 8 bảng điều khiển Custom
Cung cấp báo cáo phân tích Custom
Tối ưu hóa tìm kiếm địa phương Custom
Thiết lập sơ đồ trang web Custom
Tối ưu hóa hình ảnh Custom
Liên kết kiểm toán chuyển hướng Custom
Tùy chỉnh thiết lập và tối ưu hóa trang lỗi 404 Custom
Thẻ Schema HTML Custom
Thống nhất tên miền Custom
Các bài viết hoặc bài viết về SEO sao chép ban đầu (Có thể hoán đổi với các tài sản Truyền thông kiếm được khác) Tối đa 8 trang SEO Copy hoặc 4 trang Bán hàng / Sao chép kỹ thuật Tối đa 16 trang SEO Copy hoặc 8 trang Bán hàng / Sao chép kỹ thuật Tối đa 16 trang SEO Copy hoặc 8 trang Bán hàng / Sao chép kỹ thuật Custom
Cập nhật độ mới của trang web hàng quý Custom
Phân tích liên kết ban đầu và từ chối Custom
Đại diện tài khoản chuyên dụng Custom
Lịch trình quản lý dự án trực tuyến Custom
Báo cáo từ khóa hàng quý đang diễn ra Custom
Đang thực hiện ROI hàng tháng, lưu lượng truy cập và báo cáo mục tiêu Custom
Dữ liệu Google nổi bật Custom
Phân tích hợp quy hóa Custom
Báo cáo cơ hội của đối thủ cạnh tranh đang diễn ra hàng quý Custom
Tái cấu trúc và tối ưu hóa liên kết nội bộ Custom
Quảng cáo nội dung có thể liên kết Custom
Thẻ tiêu đề được tối ưu hóa (Ví dụ: H1) Custom
Phân tích nội dung trùng lặp Custom
Phần mềm giám sát phương tiện truyền thông xã hội Custom
Truy cập trình kiểm tra thứ hạng từ khóa với các cập nhật hàng tuần (nếu được yêu cầu) Custom
Phân tích khả năng sử dụng trang web   Custom
Universal SEO (Video, Bản đồ, Hình ảnh, Tin tức)   Custom
Xây dựng mối quan hệ liên tục với các blogger và webmaster trực tuyến   Custom
Liên kết khai hoang   Custom
Tạo điều hướng văn bản (nếu có thể)   Custom
Lên đến 100 cuộc gọi điện thoại dẫn web được theo dõi mỗi tháng Custom
Lên đến 25 cuộc gọi điện thoại dẫn web được sao chép mỗi tháng Custom
Phân tích thiết kế trang web   Custom
Sơ đồ trang web video và hình ảnh xml   Custom
Phân tích trải nghiệm của người tìm kiếm (nhấp chuột dài, dính pogo, tỷ lệ thoát, v.v.)     Custom
Liên kết mồi và phát triển nội dung     Custom
Theo dõi cuộc gọi cụ thể của kênh     Custom
Theo dõi thứ hạng tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh hàng tháng Custom
Theo dõi sự thay đổi trang web của đối thủ cạnh tranh hàng tháng Custom
Giám sát nội dung và bổ sung liên kết của đối thủ cạnh tranh hàng tháng Custom
Phân tích khách hàng tiềm năng của bạn để dự án # khách hàng tiềm năng mà đối thủ nhận được hàng tháng Custom
Dự đoán thị phần của bạn và đối thủ cạnh tranh hàng tháng Custom
Thông tin đăng nhập của đối thủ cạnh tranh để xem dữ liệu của đối thủ cạnh tranh Custom
Hơn 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ đằng sau kết quả chiến dịch
Thực hiện phân tích chuyển đổi trang web Custom Custom Custom Custom

Ngoài các kế hoạch truyền thống của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp các kế hoạch SEO với các tùy chọn báo cáo hàng tuần, vì vậy bạn sẽ luôn biết chính xác tiền của mình đi đâu. Các kế hoạch báo cáo hàng tuần của chúng tôi bao gồm các báo cáo chiến lược, được tạo mỗi tuần một lần và cuộc gọi chiến lược hàng tuần hoặc cập nhật chiến dịch.

Bất kể kế hoạch SEO bạn chọn, chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn các báo cáo tùy chỉnh. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chút yên tâm, kế hoạch báo cáo hàng tuần của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Quan tâm đến việc nhận giá SEO tùy chỉnh, cộng với một đề xuất? Gọi cho chúng tôi theo số 0898.498.541 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến để trò chuyện với nhóm của chúng tôi!

Một số dự án TIGERSEO đã thực hiện cho khách hàng