Tải full bộ Theme Wordpress miễn phí 2021 bản quyền

WordPress hiện nay được rất nhiều người lựa chọn làm mã nguồn website. Bởi vì wordpress có nhiều ưu điểm, đặc biệt là hỗ trợ SEO tốt hơn những mã nguồn khác hiện tại. Và nhu cầu dùng theme wordpress cũng rất nhiều. Nhưng hầu hết là các theme tốt đều phải mua. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều chợ theme wordpress, nhưng chợ theme có chất lượng và được nhiều người tin dùng là  chợ theme ThemeForest.

Trong bài viết này TigerSeo chia sẽ cho các bạn Full bộ theme wordpress miễn phí 2021 được ThemeForest chia sẽ miễn phí theo từng tháng và TigerSeo đã tải về lưu trữ lại để chia sẽ cho mọi người có nhu cầu dùng theme bản quyền mà không tốn tiền. Các theme mới sẽ được update liên tục trên bài viết này.

Theme WordPress Kallem

Kallem là một theme WordPress danh mục đầu tư sáng tạo với các thiết kế danh mục đầu tư khác nhau như khối xây, chế độ xem danh sách danh mục đầu tư, lưới đơn giản, v.v. Kallem được phát triển với các phiên bản mới nhất của WordPress, nó đi kèm với trình tổng hợp trực quan (các yếu tố mặc định và mã ngắn tùy chỉnh), mailchimp và hỗ trợ Đa ngôn ngữ. Nó có các điểm nhấn màu sắc khác nhau và bố cục đáp ứng. Theme WordPress danh mục đầu tư sáng tạo Kallem rất hữu ích để giới thiệu danh mục đầu tư của bạn trong thiết kế độc đáo và rõ ràng.

Kallem- Theme WordPress miễn phí 2021

Demo | Link tải theme wordpress Kallem miễn phí

Theme WordPress GlobeCo

GlobeCo là một theme WordPress Vận tải & Hậu cần độc đáo và hoàn hảo. Nó cung cấp nhiều khả năng khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra một trang web đẹp, ấn tượng và độc đáo.

Chúng tôi đã phát triển theme WordPress toàn diện này để cung cấp mọi thứ bạn đang tìm kiếm từ một trang web của công ty. Nó phù hợp với nhu cầu của bạn và theo mong đợi của khách hàng.

Chủ đề trông tuyệt vời trên máy tính bảng và thiết bị di động do thiết kế đáp ứng và đồ họa võng mạc. Nó được tải với nhiều loại trang khác nhau, bố cục rộng và đóng hộp, bao gồm các bảng màu không giới hạn, số lượng lớn phông chữ, biểu tượng và hơn thế nữa.

Chất lượng mã cao nhất, tài liệu mở rộng và dễ đọc, hỗ trợ nhanh chóng và đủ điều kiện là những tính năng chính mà GlobeCo đang nổi bật.

GlobeCo - Theme WordPress miễn phí 2021

Demo | Link tải theme wordpress GlobeCo miễn phí

Theme WordPress Teoro

Teoro trang nhã, hình hộp và đầy màu sắc Theme wordpress tạo CV / Resume WordPress hoàn hảo cho trang web portfolio cá nhân. Chủ đề đi kèm với ba bản trình diễn bắt mắt được tạo ra với sự kết hợp màu sắc khác nhau.

Mọi phần đều tương thích và được tạo bằng Elementor – trình tạo trang mạnh mẽ nhất cho WordPress. Bạn có thể thêm hoặc xóa các phần khỏi theme hoặc để di chuyển một số phần từ Một Trang sang một trang riêng lẻ. Bằng cách đó, bạn có thể có các phần không giới hạn và cũng không giới hạn các trang độc lập. Tất cả những gì bạn cần làm là thỏa sức sáng tạo và chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể thay đổi tất cả văn bản, hình ảnh, phông chữ và màu sắc để tùy chỉnh chủ đề phù hợp với nhu cầu của mình.

Theme WordPress Teoro

Demo | Link tải theme wordpress Teoro miễn phí

Còn update…!